TOUR VỊNH LAN HẠ 01 NGÀY – DU THUYỀN HỒNG VÂN

TOUR VỊNH LẠN HẠ 01 NGÀY – DU THUYỀN HỒNG VÂN

  • Từ 7h30 đến 7h50: Xe sẽ đón quý khách khởi hành ra bến Bèo ( Bến tàu tham quan Vịnh Lan Hạ )
  • 08h00: Check in tại Du thuyền và bắt đầu hành trình khám phá Vịnh Lan Hạ – một trong những Vịnh biển đẹp nhất thế giới.
  • 8h10: Thuyền đưa quý khách qua làng chài Cái Bèo ngôi làng chài cổ lớn nhất vịnh bắc bộ. Quý khách sẽ thấy những ngôi nhà nổi trên vịnh, thấy được cuộc sống mưu sinh của dân chài trong cuộc sống hiện đại. Tiếp đến là vô vàn những hòn đảo lớn nhỏ – những bãi cát trắng mịn – làn nước trong xanh sẽ dần dần hiện lên trong hành trình tham quan Vịnh Lan Hạ của quý vị.
  • 9h30: Thuyền đưa quý khách tới điểm tham quan BA TRÁI ĐÀO, sở dĩ có tên như vậy là do đảo có 3 ngọn núi đá nhỏ nối liền nhau, cao chừng 23m trông xa có hình như 3 trái đào tiên. Nơi đây còn gắn liền với truyền thuyết về tình yêu lãng mạn giữa cô tiên & anh chàng ngư phủ.
  • 10h30: Thuyền di chuyển tới khu vực HANG SÁNG – HANG TỐI, điểm tham quan không thể bỏ qua khi quý khách đến Vịnh Lan Hạ. Hang dài khoảng 70m, xuyên qua núi nhưng lại nằm trên mặt nước, do vậy để tham quan được chúng tôi đã bố trí kayak để quý khách thoải mái khám phá vẻ đẹp như lạc chốn bồng lai của khu vực này.
  • 11h30: Quý khách tập trung dùng bữa trưa với những món đặc sản của đảo ngọc Cát Bà.
  • 13h30: Khám phá làng cổ VIỆT HẢI

Quý khách sẽ được thử cảm giác đi xe điện xuyên qua những cánh rừng, hang động, qua các cánh đồng để hướng về ngôi làng nhỏ nhắn xinh đẹp yên bình nằm nép sâu trong VQG Cát Bà. HDV sẽ kể cho quý khách nghe một số câu truyện về người dân nơi đây, nhẹ nhàng tản bộ thưởng thức cảnh quan của ngôi làng trước khi trải nghiệm MASSAGE CÁ bên dòng suối tự nhiên, sau đó đoàn quay trở lại tàu.

  • 14h30: Trở lại tàu và tiếp tục hành trình khám phá Vịnh Lan hạ xinh đẹp với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ với hình thù đặc biệt mà mẹ thiên nhiên ban tặng như hòn Bút, hòn Rùa, hòn Tay kéo … & thưởng thức tiệc trà – trái cây thơm mát do những nhân viên siêu thân thiện của du thuyền chuẩn bị thay cho lời cám ơn quý khách đã chọn chúng tôi trong hành trình khám phá Vịnh Lan Hạ – Đảo Ngọc Cát Bà!
  • 15h30: Thuyền đưa quý khach trờ lại bến Bèo, kết thúc hành trình tham quan Vịnh Lan Hạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *